DIVA đồng hành cùng sinh viên Việt Nam sáng tạo và phát triển

DIVA đồng hành cùng sinh viên Việt Nam sáng tạo và phát triển

DIVA vinh dự khi là giám khảo và nhà tại trợ tại cuộc thi, sự kiện bổ ích dành cho các bạn sinh viên ở các trường Đại học uy tín như Học viện Ngoại giao (DAV), Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), Đại học Hoa Sen (HSU).

 

Trại hè Marketing - Marketing Hive 2023

 

Marketing Hive là trại hè chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội được tổ chức bởi CLB Marketing Học viện Ngoại giao DAV Marketers dành cho các bạn sinh viên độ tuổi từ 19 đến 23 có chung niềm đam mê, yêu thích với Marketing trên toàn quốc.

 

Năm 2023, Marketing Hive được tổ chức lần thứ 5, với 3 giá trị cốt lõi là Khám phá – Khai phá – Bứt phá nhằm hỗ trợ phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về Marketing. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, thực chiến giải quyết vấn đề của doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing và kết nối với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề cũng như các bạn trẻ có cùng niềm đam mê.

 

DIVA đồng hành với Marketing Hive 2023 dưới vai trò Nhà tài trợ chiến lược, với hy vọng góp phần giúp các bạn sinh viên vừa cải thiện kỹ năng, kiến thức chuyên môn, vừa mở rộng cộng đồng kết nối trong ngành Marketing. Từ đó, tạo dựng và lan tỏa các giá trị bền vững và tích cực cho các bạn trẻ Việt Nam.

 

Sinh viên nhận quà tặng từ DIVA trong đêm chung kết Marketing Hive 2023

 

Đấu trường Thương mại Quốc tế 2023 & 2024 - International Business Arena (IBA) 

 

Cuộc thi Đấu trường Thương mại Quốc tế IBA được tổ chức bởi Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen nhằm tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp chân thực cho sinh viên thông qua thực hiện các dự án kinh doanh thực tế trên sàn thương mại điện tử, qua kế hoạch kinh doanh trên thị trường quốc tế.

 

DIVA vinh dự đồng hành cùng cuộc thi trong 2 năm liên tiếp để giúp các bạn sinh viên phát huy tài năng của mình với những ý tưởng kinh doanh còn đang ấp ủ và chuẩn bị hành trang cho công việc tương lai.

 

Tại IBA 2023, không chỉ là Nhà tài trợ của cuộc thi, DIVA còn đồng hành cùng các bạn sinh viên dưới vai trò Ban giám khảo để cùng hỗ trợ, chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm giúp các bạn hoàn thiện bài thi của mình và có được những kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất.

 

Năm 2024, DIVA trở thành Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi, trong đó có phần quà là chuyến đi “Cùng DIVA khám phá Pet Kingdom Expo Malaysia 2024” dành cho một bạn sinh viên xuất sắc. 

 

DIVA làm Giám khảo tại IBA 2023

Gian hàng DIVA tại IBA 2024

 

Cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học Thú y” lần thứ 3, năm 2024

 

Cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học Thú y” được tổ chức bởi Khoa Thú y - Chăn nuôi Trường Đại học Công nghệ TP. HCM với mục tiêu giúp cho các thí sinh có thể tạo ra những mô hình “cơ thể động vật” mà mình yêu thích, sử dụng cho mục tiêu giảng dạy, nghiên cứu, triển lãm, trưng bày.

 

Sau thành công của 2 lần tổ chức năm 2020 và 2022, năm 2024, cuộc thi quay lại với quy mô lớn hơn, mở rộng đối tượng tham gia, dành cho tất cả  các bạn học sinh - sinh viên tại các trường Đại Học - THPT trên địa bàn cả nước có niềm đam mê với động vật.

 

Với tình yêu thương dành cho động vật và luôn quan tâm đến các vấn đề về động vật,  DIVA đồng hành với cuộc thi dưới vai trò nhà tài trợ bạc, với mong muốn cùng cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu động vật và mang lại giá trị tích cực cho việc học tập, chăm sóc động vật nói chung và thú cưng nói riêng.

 

Lễ khai mạc và vòng Sơ loại cuộc thi

Đang xem: DIVA đồng hành cùng sinh viên Việt Nam sáng tạo và phát triển

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng