Câu chuyện thương hiệu

VỀ DIVA PET & VET

Công ty cổ phần thú cưng và thú y DIVA (DIVA Pet and Vet Joint Stock Company) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc vệ sinh và làm đẹp cao cấp mang thương hiệu DIVA dành cho chó mèo đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh của công ty là "Mang sạch thơm đến mọi nhà". Tại thời điểm cột mốc khởi đầu đặc biệt năm 2017, khi nhận thức về chăm sóc thú cưng của người Việt vẫn còn hạn chế và có sự chênh lệch lớn so với các quốc gia khác trên thế giới. Hàng triệu thú cưng Việt Nam vẫn hàng ngày sống trong điều kiện không thoải mái hoặc thậm chí phải chịu đựng những tổn thương về thể chất lẫn tinh thần vì không được chăm sóc đúng cách. Đây chính là lý do thôi thúc chúng tôi hành động, từ lòng yêu thương và sự trân trọng dành cho thú cưng, chúng tôi tin rằng thú cưng Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với cuộc sống tốt đẹp nhất. Thương hiệu DIVA được ra đời để biến niềm tin và lý tưởng ấy thành hiện thực. Cái tên DIVA bắt nguồn từ cảm hứng và niềm tin rằng mỗi âm thanh được phát ra từ một loài động vật hay thú cưng đều tựa như giọng hát tuyệt vời mà chúng muốn gửi tới con người. Nếu thử lắng nghe, cảm nhận, thấu hiểu và đồng cảm với ngôn ngữ đó, mỗi chúng ta đều khám phá được rất nhiều điều thú vị từ các loài động vật đang cùng chung sống với con người trên thế giới này.

DIVA Wonderland

Về chúng tôi

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành Công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc và dịch vụ chất lượng cao liên quan đến thú cưng.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Xuất phát từ việc xem thú cưng như thành viên trong gia đình, DIVA muốn lan tỏa lòng yêu thương, nâng cao nhận thức về việc chăm sóc thú cưng , từ đó đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi


Lan tỏa yêu thương
Ra đời từ tình yêu thương với động vật, DIVA dành mọi tình cảm và tâm huyết của mình cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng giúp thú cưng được an toàn, sạch sẽ, thơm tho và khỏe mạnh. Đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích dành cho người yêu thích thú cưng thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực gắn kết con người với thú cưng cũng như đưa thú cưng đến gần hơn với cuộc sống của con người chúng ta.

Giải pháp tối ưu
DIVA đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển để mang đến cho thú cưng những sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng với chất lượng cao cấp, những giải pháp chăm sóc thú cưng tối ưu và toàn diện nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cạnh của thú cưng và những người yêu thú cưng.

Chân thành chia sẻ
Chăm sóc thú cưng đòi hỏi ở con người rất nhiều lòng yêu thương và sự kiên nhẫn, và DIVA sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đó. DIVA luôn lắng nghe và chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc lẫn những khó khăn, thách thức mà bạn có với thú cưng của mình.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng