Chính sách giao hàng

DIVA hiểu được sự mong chờ của khách hàng, nên chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. 

 

PHÍ VẬN CHUYỂN 

DIVA miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với mọi đơn hàng:

- Giao hàng qua app công nghệ ở TP. Hồ Chí Minh: Trong trường hợp cần giao hàng gấp, DIVA chấp nhận giao hàng qua ứng dụng cho Quý khách. Khi đó, mức phí vận chuyển bởi bên vận chuyển sẽ do Quý khách tự chi trả. 

- Các thành phố và tỉnh thành ngoài TP. Hồ Chí Minh: DIVA sẽ gửi chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển khác tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của Quý khách. 

DIVA sẽ chủ động lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất có thể. Chi phí và thời gian vận chuyển có thể thay đổi do chính sách của nhà cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước với khách hàng. 

 

THEO DÕI ĐƠN HÀNG

DIVA cung cấp khách hàng mã vận đơn khi có yêu cầu. Khách hàng có thể chủ động theo dõi hành trình đơn hàng trực tuyến trên website hoặc các ứng dụng điện thoại của nhà cung cấp. 

Thời gian vận chuyển dự kiến được thông báo có thể thay đổi bởi đơn vị vận chuyển. DIVA hỗ trợ khách hàng theo dõi và đốc thúc nếu phát sinh chậm trễ. Tuy nhiên, trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai hoặc tai nạn, DIVA mong quý khách hàng thông cảm và nhẫn nại chờ đợi. 

 

TRÁCH NHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ 

DIVA chịu trách nhiệm chất lượng đơn hàng cho đến khi được đơn vị vận chuyển đến khách hàng và đồng kiểm. DIVA không chịu trách nhiệm về tình trạng sản phẩm sau khi đơn hàng đã được cập nhật "Đã giao" hoặc tương đương bởi đơn vị vận chuyển thứ ba.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng