Về DIVA Pet & Vet

Công ty cổ phần thú cưng và thú y DIVA (DIVA Pet and Vet Joint Stock Company) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc vệ sinh và làm đẹp cao cấp mang thương hiệu DIVA dành cho chó mèo đầu tiên tại Việt Nam. 

 

Câu chuyện thương hiệu

Sứ mệnh của công ty là "Mang sạch thơm đến mọi nhà". Tại thời điểm cột mốc khởi đầu đặc biệt năm 2017, khi nhận thức về chăm sóc thú cưng của người Việt vẫn còn hạn chế và có sự chênh lệch lớn so với các quốc gia khác trên thế giới. Hàng triệu thú cưng Việt Nam vẫn hàng ngày sống trong điều kiện không thoải mái hoặc thậm chí phải chịu đựng những tổn thương về thể chất lẫn tinh thần vì không được chăm sóc đúng cách.

 

Đây chính là lý do thôi thúc chúng tôi hành động, từ lòng yêu thương và sự trân trọng dành cho thú cưng, chúng tôi tin rằng thú cưng Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với cuộc sống tốt đẹp nhất. 

 

Thương hiệu DIVA được ra đời để biến niềm tin và lý tưởng ấy thành hiện thực. Cái tên DIVA bắt nguồn từ cảm hứng và niềm tin rằng mỗi âm thanh được phát ra từ một loài động vật hay thú cưng đều tựa như giọng hát tuyệt vời mà chúng muốn gửi tới con người. Nếu thử lắng nghe, cảm nhận, thấu hiểu và đồng cảm với ngôn ngữ đó, mỗi chúng ta đều khám phá được rất nhiều điều thú vị từ các loài động vật đang cùng chung sống với con người trên thế giới này.

 

Tự hào là thương hiệu cao cấp đến từ Việt Nam

Nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP WHO

Thú cưng Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng và tiêu chuẩn cho mỗi sản phẩm của DIVA. Quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi hướng đến mục tiêu phù hợp với nhu cầu cũng như môi trường và đặc tính riêng của chó mèo sinh sống tại Việt Nam. 

 

DIVA cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng nhất cho các sản phẩm. Chúng tôi luôn lựa chọn cẩn thận các thành phần đảm bảo an toàn cho thú cưng lẫn con người.

 

Được sản xuất tại nhà máy đạt chất lượng GMP WHO (Tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Y tế Thế giới đề xuất và áp dụng trong ngành sản xuất dược phẩm), mỗi sản phẩm của DIVA đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất tiên tiến, quản lý và kiểm tra chất lượng. 

 

Khảo sát kỹ lưỡng trước khi ra mắt 

Đặt trải nghiệm của thú cưng và người nuôi thú cưng lên hàng đầu, mọi sản phẩm của DIVA đều trải qua quá trình khảo sát chất lượng nghiêm ngặt trước khi ra mắt. 

 

Không chỉ được kiểm định bởi các cơ quan nhà nước uy tín, mỗi đợt thử nghiệm sản phẩm của DIVA đều có hàng trăm chú cún mèo và người nuôi cún mèo cùng tham gia. DIVA thu thập, đánh giá và lắng nghe mọi phản hồi của người tham gia về sản phẩm. Từ đó, chúng tôi tối ưu chất lượng cho mọi sản phẩm và mang đến cảm nhận tốt nhất cho cả thú cưng và người nuôi thú cưng. 

 

Công thức được cải tiến liên tục 

Vì mục tiêu giúp cuộc sống của thú cưng tốt lên từng ngày, DIVA luôn không ngừng phát triển sản phẩm mới, cũng như cải tiến sản phẩm đã ra mắt. Để chủ động trước tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thú cưng, DIVA thường xuyên đánh giá, phân tích để áp dụng các phương pháp và công nghệ mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng định kỳ tìm hiểu những thay đổi về nhu cầu và mong muốn, lắng nghe những phản hồi của khách hàng để tiếp tục cải tiến công thức, nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo sự hài lòng của thú cưng và người nuôi thú cưng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng