Sữa tắm Fresh & Clear là dòng sữa tắm độc quyền được nghiên cứu bởi DIVA không chỉ giúp chó mèo thơm tho sạch sẽ mà còn có khả năng phòng ngừa các bệnh ngoài da cho thú cưng nhà bạn.

Nấm da, viêm da, ve rận, bọ chét, ghẻ ngứa,... là những vấn đề về da thú cưng thường xuyên gặp phải khiến không ít các Sen lo ngại cho các Boss nhà mình. Nếu không phòng ngừa, chữa trị đúng cách, các vấn đề này không chỉ nghiêm trọng với bản thân chó mèo mà còn có thể ảnh hưởng đến con người. Vì vậy, các Sen đừng quên có một trợ thủ đắc lực do chính DIVA nghiên cứu và không ngừng cải tiến, chính là Sữa tắm Fresh & Clear hỗ trợ giải quyết các vấn đề về da, ve rận, bọ chét,... của chó mèo.

 

Công thức đặc biệt của sữa tắm Fresh & Clear sẽ giúp ngăn chặn sự bám dính của vi khuẩn, vi nấm, kích thích hệ thống phòng vệ tự nhiên giúp giảm ngứa, chống nhiễm trùng da, điều tiết bã nhờn, làm mềm và loại bỏ các tế bào chết bên ngoài giúp các bé chó, mèo có bộ lông và làn da khỏe mạnh, mềm mại. Nhờ đó, Sữa tắm Fresh & Clear có những tính năng vượt trội giúp ngăn ngừa ve, giảm ngứa, ngừa viêm da, nấm da hiệu quả, đồng thời giúp bộ da và lông của Boss cưng sạch sẽ, khử mùi hiệu quả, lưu hương thơm mát sảng khoái dài lâu.