Sữa Tắm DIVA Vàng Dưỡng Lông Chống Rối là dòng sữa tắm cao cấp dành cho chó mèo có nguồn gốc từ Việt Nam, được nghiên cứu bởi thương hiệu DIVA với chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng. 

Lông cún rụng khắp nhà, lông cún rụng nhiều nhưng dưỡng mãi vẫn không mọc lại, hay lông cún dày nhưng lại quá rối và khó chải, nếu Sen đang đau đầu vì những vấn đề trên, loay hoay tìm cách dưỡng lông và chống rụng lông cho cún thì Sữa Tắm DIVA Vàng Dưỡng Lông Chống Rối chính là vị cứu tinh tuyệt vời. Với sự pha trộn phong phú giữa bộ đôi vitamin A, E và các dưỡng chất, công thức của sữa tắm DIVA vàng vô cùng an toàn với người, thú cưng, không gây kích ứng da và không làm biến đổi màu lông. Sữa tắm DIVA vàng sở hữu những công dụng đặc biệt sau, sẽ giúp cho cún yêu nhà bạn sở hữu bộ lông được nhiều cặp Sen và Boss ao ước:

  • Làm sạch và lưu lại hương thơm dài lâu cho cún;
  • Nuôi dưỡng cho cún bộ lông khỏe mạnh, bóng mượt;
  • Hỗ trợ chống rụng lông, dưỡng lông, mọc lông mới;
  • Giúp da luôn mềm mại, sạch khuẩn, đồng thời đem lại cảm giác thông thoáng và mát mẻ cho cún nhờ dưỡng chất Citric Acid;
  • Giảm tình trạng bong tróc da và giúp da cún không bị khô, phù hợp với làn da nhạy cảm của cún;
  • Sử dụng tốt cho các giống chó như Alaska, Husky, Samoyed, Chow Chow, Becgie, Corgi, Border Collie,...

 

A picture containing text, dog, bottle, lotion

Description automatically generated

 

Cách sử dụng Sữa Tắm DIVA Vàng Dưỡng Lông Chống Rối vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm ướt rồi thoa đều lượng sữa tắm vừa đủ lên cơ thể cún từ đầu tới đuôi rồi massage nhẹ trong vòng 3 - 5 phút để các dưỡng chất thấm đều vào chân lông và da cho cún yêu. Sau đó, xả lại bằng nước và dùng khăn để lau khô là đã thành công làm sạch, chống rụng lông, dưỡng lông và hỗ trợ mọc lông mới cho cún yêu.